Cộng đồng

Hội viên được huấn luyện thế nào cùng PT tại California Fitness & Yoga Centers?

Chỉ cần bỏ ra vài phút trong ngày cùng sự hướng dẫn tập luyện của Huấn luyện viên cá nhân có kinh nghiệm tại California Fitness & Yoga Centers với các bài tập giúp bạn giảm cân, giữ dáng, giảm căng thẳng và duy trì thể trạng sức khỏe. Bạn sẽ có nguồn thể lực sung sức để khởi đầu tuần mới thật hứng khởi.

Không cần sử dụng các phương pháp ép cân khổ sở, chỉ cần đến phòng tập Gym cùng tập luyện với các PT chuyên nghiệp của California Fitness & Yoga Centers bạn sẽ dễ dàng duy trì vóc dáng và mang đến những tác động tích cực cho cơ thể tạo động lực cho suốt tuần dài. Cùng xem các bài tập gợi ý qua các Video dưới đây:

Hiện nay, tại California Fitness & Yoga Centers đang diễn ra chương trình 6 SESSIONS TO SEE THE DIFFERENCEChỉ cần bạn đăng ký làm thành viên của California Fitness & Yoga Centers (chương trình chỉ áp dụng cho các thành viên mới của California Fitness & Yoga Centers và các câu lạc bộ thuộc CMG.ASIA như UFC Gym và Yoga Plus), bạn sẽ có cơ hội nhận được 6 buổi tập luyện miễn phí với Huấn luyện viên cá nhân (Personal Trainer – PT) trị giá 6 triệu đồng. Hơn thế nữa, khi tham gia tập luyện tại bất cứ Câu lạc bộ của CMG.ASIA, bạn đã chính thức chung tay cùng Quỹ CMG Family Cancer Foundation – quỹ phối hợp với các Trung tâm nghiên cứu tầm soát và phòng chống bệnh ung thư, đồng thời hỗ trợ trực tiếp các bệnh nhân, đặc biệt là trẻ em và các gia đình của bệnh nhân trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tìm hiểu thêm: HÌNH THÀNH THÓI QUEN LUYỆN TẬP THỂ THAO NGAY TỪ BÂY GIỜ VỚI “6 SESSIONS TO SEE THE DIFFERENCE"

Chương trình chỉ áp dụng cho các thành viên mới của California Fitness & Yoga Centers và các câu lạc bộ thuộc CMG.ASIA như UFC Gym và Yoga Plus. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 18006995 (Ảnh: CFYC)

Jun Bui (Calipso)

Tin liên quan

CEO FLG Việt Nam - Doanh nghiệp sở hữu chuỗi phòng tập California Fitness & Yoga chia sẻ giữa mùa dịch: “Tôi vẫn luôn tin Việt Nam là nơi tuyệt vời để phát triển và mở rộng kinh doanh”

Nếu muốn làm huấn luyện viên thể hình, bạn cần gì?

Nghe Lê Công Lực - Huy Chương Đồng giải Muay Thai tiết lộ bí quyết chinh phục võ Thái cổ truyền

Võ sĩ Muay Thái Lê Công Nghị: Từ cuộc sống “rày đây, mai đó” đến một võ sĩ thực thụ trên sàn quốc tế

CÙNG CALIFRESH #LESSPLASTIC ĐỂ “GIẢI CỨU” RÙA BIỂN & SỨC KHỎE CỦA BẠN. 

“Nữ hoàng giảm mỡ” Vân Anh & câu chuyện thay đổi từ 83kg còn 58kg