UNG THƯ – SÁT NHÂN THẦM LẶNG

 Là một trong những nguyên nhân gây tử vong cao nhất tại Việt Nam, ung thư đã ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều gia đình Việt Nam.

Nguyên nhân gây ra một số bệnh ung thư thường gặp tại Việt Nam như ung thư phổi; ung thư gan, ung thư dạ dày, vòm họng… đến từ những thói quen “nghiện” thuốc lá, rượu bia và các thực phẩm có hại cho sức khoẻ.

SỰ RA ĐỜI CỦA CHIẾN DỊCH
MY CLUB – MY ADDICTION

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ba yếu tố quan trọng để ngăn ngừa ung thư hiệu quả chính là:

Với mong muốn giúp mọi người nhân thức về căn bệnh ung thư và rèn luyện thói quen tốt, California Fitness & Yoga khởi động chiến dịch “My club - My Addiction” nhằm khuyến khích mọi người thay đổi lối sống, chủ động lựa chọn những loại “nghiện” tích cực nhằm thay thế những loại nghiện tiêu cực, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. 


“ Mỗi cơn nghiện đều khiến chúng ta có sự thôi thúc sẽ làm điều đó, nghĩ về điều đó hàng ngày. Và Pole Dance là một “cơn nghiện” tích cực vì giúp Mai phải luôn giữ gìn hình thể, trau dồi sức khoẻ để mục đích cuối cùng là thoả mãn chính bản thân bằng những bài múa đẹp nhất”…


Khám phá câu chuyện của Phương Mai >>


Hãy cùng chúng tôi khám phá loại “nghiện” trong bạn để cuộc sống tuyệt vời hơn mỗi ngày!

6 BUỔI LUYỆN TẬP ĐỂ THẤY SỰ THAY ĐỔI

Với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, tập đoàn CMG khởi tạo chương trình khuyến khích thói quen thể thao cho cộng đồng người Việt để phòng tránh những căn bệnh không mong muốn đặc biệt là ung thư.

CÂU CHUYỆN MỚI

cập nhật mỗi tuần