Cộng đồng

Running Academy – Nơi huấn luyện hàng đầu của những người thích tập chạy bộ

Đăng tải vào ngày 20/03/2018

Bắt đầu có mặt từ tháng 1/2018, cứ mỗi sáng thứ 7 hàng tuần tại trung tâm California Fitness & Yoga Center (5 Nguyễn Tất Thành, Quận 4) bạn sẽ bắt gặp một nhóm những người thích tập chạy bộ được hướng dẫn bởi huấn luyện viên nước ngoài tên David Greenfield thực hiện các vòng chạy quanh khu vực.

Với mục tiêu kết nối những người thích tập chạy bộ, những người đã có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm nhưng tràn đầy nhiệt huyết, đam mê với môn chạy bộ, California Fitness & Yoga Center (CFYC) đã ra mắt Running Academy. Vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần, từ 8h – 10h sáng, các thành viên tham gia sẽ có mặt và cùng nhau tập chạy bộ dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên David Greenfield.

Vài nét về Huấn luyện viên David Greenfield

David Greenfield là cựu vô địch quốc gia với thành tích 2 lần vô địch cuộc thi 2 môn phối hợp và 3 môn phối hợp tại quê hương của ông Jamaica, năm 1998 & 1999; cũng như là một vận động viên chuyên nghiệp 3 môn phối hợp về hưu. Ông từng thi đấu chuyên nghiệp trong các giải đấu thế giới suốt 4 năm 1997 – 2000, tham gia chạy đua trong 6 sự kiện vô địch thế giới và hiện vẫn giữ kỷ lục quốc gia Jamaica ở môn thi 3 môn phối hợp IronMan lừng danh.

David greenfield trong mot buoi huan luyen

David trong một buổi huấn luyện các thành viên tham gia Cali Run Club

Sau khi rời khỏi các cuộc thi, David trở thành người chơi xe đạp, huấn luyện viên chuyên nghiệp và đang trong quá trình thiết kế, xây dựng dòng xe đạp đua của riêng ông.

Bạn sẽ học được gì ở Running Academy?

Những thành viên tham gia sinh hoạt tại Running Academy vào mỗi sáng thứ 7 sẽ được David Greenfield hướng dẫn các bài tập chạy bộ hiệu quả từ lý thuyết đến thực hành cùng các bài tập thể lực, phục hồi cơ thể.

cac thanh vien tham gia cali run club sang thu 7

Các thành viên tham gia Running Academy được huấn luyện mỗi sáng thứ 7

Tất cả mọi người sẽ được cùng nhau thực hiện các bài tập chạy bộ từ cự ly ngắn đến cự ly dài. Không khí lớp học cực kỳ sôi động bởi sự háo hức, thú vị của các buổi chạy bộ ngoài trời cùng nhau.

cac thanh vien dang tap luyen the luc

Mọi người đang khởi động trước khi tập chạy bộ với David

David Greenfield, Huấn luyện viên của Cali Run Club chia sẻ: "Bất cứ ai muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn, CFYC chính là sự lựa chọn thông minh và hữu ích. Còn đối với các vận động viên muốn cải thiện hiệu suất thi đấu trong môn chạy bộ chắc chắn không có sự lựa chọn nào tốt hơn Running Academy của CFYC ở Việt Nam. Nơi đây có tất cả, từ chất lượng đào tạo tiên tiến cho đến công cụ phục hồi thể lực hàng đầu. Điều đó thật thú vị và hấp dẫn!".

Vì vậy, dù bạn là vận động viên hay là người bình thường, chỉ cần có đam mê với việc tập chạy bộ đều có thể tham gia Running Academy.

Cách thức tham gia Running Academy

- Đăng ký trên Facebook trang Running Academy TẠI ĐÂY

- Đến khu vực lễ tân của trung tâm CFYC (5 Nguyễn Tất Thành, Quận 4) để được hướng dẫn cụ thể.

Carmen (CALIPSO)

Ảnh: CFYC

Xem thêm: BÍ QUYẾT CHẠY BỘ GIẢM CÂN BÁCH THẮNG

Tin liên quan

Bí quyết hoàn thành thử thách #MOVE21 từ các Master Trainer giàu kinh nghiệm

Chia sẻ từ các vận động viên tham gia Run To Give 2018

Diễn viên Khánh My: “Mình rất háo hức được tham dự thử thách thay đổi hình thể trong 6 tuần”

Diễn viên Baggio: “Tôi sẽ lấy lại vóc dáng để trở lại nghề diễn”

Những lợi ích tuyệt vời khi luyện tập thể dục cùng hội bạn thân

Đinh Kim Loan: “Nếu vì những lời dèm pha mà từ bỏ thì đã không có tôi ngày hôm nay”