Tại sao Centuryon Charter lại quyến rũ nhiều hội viên là doanh nhân, người nổi tiếng?

Centuryon Charter là thẻ hội viên cao cấp tại tập đoàn CMG.ASIA, thu hút sự tham gia của giới nghệ sỹ, doanh nhân, người nổi tiếng tham dự. Điều gì đằng sau màu vàng hút mắt ấy đã thực sự thu hút được các hội viên tham gia?

Ảnh: CFYC

Tận hưởng dịch vụ hoàng gia

Ảnh: CFYC

Hội viên Centuryon Chater được tập luyện trong một không gian mang phong cách hoàng gia sang trọng, riêng biệt với phòng tập hiện đại, hồ bơi, phòng xông hơi cao cấp. Không chỉ dừng lại ở đó, hội viên Centuryon còn được quan tâm đến những điều nhỏ nhất như: chỗ đậu xe ưu tiên, khăn VIP và áo choàng tắm dành riêng, thức uống dinh dưỡng thay đổi theo ngày, được đặt chỗ trước ở mọi lớp học, không phải bỏ lỡ bất kỳ lớp học yêu thích.

Liên kết với các thương hiệu hàng đầu

Ảnh: CFYC

Thẻ Hội viên Centuryon Charter liên kết với các câu lạc bộ của hệ thống NEV toàn cầu với các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, thẩm mỹ, nha khoa. Hơn thế nữa, hội viên còn có đầy đủ đặc quyền để sử dụng các dịch vụ tại của các thương hiệu thuộc tập đoàn CMG.ASIA như:  UFC - Trung tâm Huấn luyện Thể hình và Võ Tổng hợp hàng đầu Hoa kỳ tại Việt Nam; Yoga Plus – Trung tâm Yoga hàng đầu Việt Nam với phòng tập và không gian thiền tịnh đạt chuẩn quốc tế, ngoài ra còn được hưởng một số dịch vụ độc quyền tại Eri International – Viện thẩm mỹ 5 sao với tiêu chí làm đẹp không cần phẫu thuật có kỹ thuật từ Nhật Bản.

Thắt chặt và mở rộng mối quan hệ

Ảnh CFYC

Centeryon Charter có hội viên là doanh nhân, người nổi tiếng, những người có nhiều ảnh hưởng đến xã hội sẽ gặp nhau tại các hoạt động thường niên như các hội thảo về thể dục, thể hình, giải trí, các chương trình thời trang cao cấp. Hội viên Centuryon còn có quyền hạn chia sẻ các gói tập với thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của mình để thắt chặt hơn nữa các mối quan hệ đang có.

Centuryon Charter không chỉ mê hoặc người khác bởi tông màu vàng chủ đạo, bởi sự sang trọng toát lên từ cách sắp xếp, bày trí phòng tập, thiết bị tập luyện mà còn quyến rũ lòng người bởi những lợi ích đi kèm, khó có thể chối từ.

Hoàng Thi (Calipso)