Tin tức & Sự kiện

Master Basavaraj - Bậc thầy Yoga của CMG.Asia lập kỷ lục Guinness thế giới

Đăng tải vào ngày 29/06/2018

Basavaraj T Konnur (được nhiều hội viên yêu mến gọi là thầy Raj), người đã gắn bó với CMG ASIA hơn 6 năm với vai trò là một Senior Yoga Trainer Supervisor, vừa lập kỷ lục Guinness thế giới bằng thành tích 2 phút 27 giây khi thực hiện một trong những tư thế Yoga khó thực hiện nhất.

Các hội viên yêu thích Yoga tại CFYC chắc hẳn đều biết đến Master Raj, một bậc thầy Yoga đã gắn bó với CMG.ASIA hơn 6 năm nay. Các bậc thầy Yoga tại CFYC đều là những người được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu cùng với nhiều năm kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu tất cả các lớp học Yoga tại CFYC

Master Raj tốt nghiệp từ ngôi trường đại học danh tiếng về Yoga tại Ấn Độ, có kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau. Ngoài kinh nghiệm đứng lớp, hỗ trợ giảng dạy bộ môn này, Master Raj còn tham gia các cuộc thi quốc tế về Yoga và đang giữ nhiều kỷ lục Guinness thế giới đáng nể. Bên cạnh đó, Master Raj còn vinh dự nhận được giải thưởng Best International Yoga Instructor (Huấn luyện viên Yoga xuất sắc nhất thế giới) năm 2018.

Master Raj một bậc thầy Yoga đã gắn bó với CMG.ASIA hơn 6 năm nay​

Vào ngày 19 tháng 5 vừa qua, Master Raj đã tiếp tục nhận được công nhận của Kỷ lục Guinness thế giới với khả năng Chin Stand  trong 2 phút 27 giây. Đây là một thành tựu mới trong sự nghiệp Yoga mà thầy theo đuổi. Cùng theo dõi đoạn video ghi lại khoảnh khắc làm nên kỷ lục của Master Raj 

Master Raj đã tiếp tục nhận được công nhận của Kỷ lục Guinness thế giới với khả năng Chin Stand  trong 2 phút 27 giây

Chin Stand là một trong những tư thế Yoga khó thực hiện nhất, đòi hỏi sự dẻo dai và tập trung cao độ. Bạn phải gập người về phía trước với phần thân dưới được nâng lên và chịu sức nặng cơ thể bằng cách dàn trải trọng lượng lên đôi tay và cằm. Nếu không nắm vững kiến thức, không có kĩ thuật điêu luyện, bạn sẽ dễ gặp phải chấn thương cổ và lưng khi cố gắng thử tập luyện tư thế này. Tuy nhiên, Master Raj đã có thể giữ được tư thế Yoga phức tạp này trong thời gian 2 phút 27 giây một cách trơn tru mà không gặp phải khó khăn gì. 

Tìm hiểu thêm: Làm gì để duy trì động lực tập Yoga?

Master Raj tốt nghiệp từ ngôi trường đại học danh tiếng về Yoga tại Ấn Độ

CFYC xin được chúc mừng Master Raj với thành tích lần này và hi vọng rằng thầy sẽ đạt được thêm nhiều giải thưởng và thành công trong sự nghiệp! CFYC luôn tự hào mang đến những trải nghiệm luyện tập Yoga tuyệt vời nhất. Tất cả studio được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế với sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, nhiệt độ, sàn tập sẽ mở ra không gian tĩnh tại và hoàn toàn thư thái cho bạn.

Willa Phan (CALIPSO)

Ảnh: CFYC

Xem thêm: 5 ĐỘNG TÁC YOGA KHÓ MỌI TÍN ĐỒ YOGA ĐỀU MONG MUỐN THỰC HIỆN ĐƯỢC

 

Tin liên quan

California Centuryon The Landmark 81 nằm trong chiến lược phát triển của CMG.ASIA

Mua vé tham dự LEEP ASIA 2018 ủng hộ quỹ phòng chống bệnh Ung thư

Tại sao bạn nên tham dự sự kiện LEEP ASIA 2018 cùng chúng tôi?

Bạn biết gì về các hoạt động sẽ diễn ra tại LEEP ASIA 2018?

California Centuryon & ERI International vinh dự có mặt tại tòa nhà cao nhất Việt Nam – The Landmark 81

Muay Thai Fight Night - Melia Hotel Hanoi - 21/7/2018