Giảm cân

Đây là 3 bài tập giúp Tố Tố giảm 30 kg trong 11 tuần

Đây là 3 bài tập giúp Tố Tố giảm 30 kg trong 11 tuần

Ăn uống lành mạnh theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên California Fitness & Yoga Center (CFYC) là một trong những yếu tố giúp Tố Tố có được khởi đầu tốt trong hành trình giảm cân của mình. Bên cạnh dinh dưỡng thì sự nghiêm túc trong luyện tập đã giúp cô gái nhỏ giảm được 30 kg trong vòng 11 tuần. CFYC xin giới thiệu đến bạn đọc những bài tập đã giúp Tố Tố đạt được mục tiêu giảm cân ngoài mong đợi.

Hãy cùng khám phá phương pháp giảm cân của Tố Tố:

1. Tập với tạ đơn

Tạ đơn là một dụng cụ có tính ứng dụng cao và hầu như có thể sử dụng trong hầu hết các bài tập. Bài tập với tạ đơn cũng đơn giản và dễ tập hơn đối với người mới. Tạ đơn cũng đa dạng về khối lượng giúp các bạn nữ có thể linh hoạt lựa chọn được mức tạ phù hợp cho mình.

Tố Tố rất yêu thích những bài tập thân trên bằng tạ đơn bởi cô nàng tâm sự rằng mình đã từng gặp phải tình trạng hai cánh tay có sự phát lực không đều và nhờ tập các động tác tay bằng tạ đơn theo sự hướng dẫn của Huấn luyện viên (PT) CFYC mà hiện giờ sự mất cân bằng lực giữa hai tay của cô đã cải thiện đáng kể.

Hầu hết các buổi tập PT đều yêu cầu tố tố thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần bài tập Dumbel curl (Cuốn tạ đơn). Cách thực hiện:

  • Đứng thẳng, đầu gối hơi khụy, nắm tạ ở hai tay, lòng bàn tay hướng lên.
  • Cuộn tròn để nâng tạ, giữ lòng bàn tay hướng lên trên, cố định khủy tạy. Nâng tạ lên cho đến khi cẳng tay chạm vào cơ nhị đầu, giữ trong khoảng 2 giây rồi trở về tư thế ban đàu.
  • Lặp lại động tác cho tay bên kia.

2. Lunge với bóng Bosu

Lunge là bài tập luôn được đáng giá cao trong hiệu quả giảm mỡ phần mông đùi. Hơn thế nữa việc luyện tập thường xuyên bài tập này còn giúp Tố Tố sở hữu một vòng ba săn chắc và quyến rũ. Để tăng tính thử thách cho bài tập, PT đã yêu cầu Tố Tố thực hiện bài lunge với bóng bosu, việc này tạo nhiều khó khăn khi thực hiện động tác bởi cô nàng vừa phải chịu áp lực lên phần thân dưới từ bài tập vừa phải giữ cho cơ thể được cân bằng khi đến lên bóng bosu. Nhờ vậy, hiệu quả đốt calo sẽ tăng lên gấp đôi so với bài tập lunge truyền thống.

3. Gập bụng với bóng

Gập bụng (crunch) là bài tập cơ bản và dễ thực hiện nhất cho phần cơ trọng tâm (core). Tuy nhiên, với sự hướng dẫn của PT và sự trải nghiệm của mình trong bài tập, Tố Tố chia sẻ rằng bạn phải luôn tự đặt ra thử thách cho bản thân ở những bài tập bụng để nhận được nhiều lợi ích từ bài tập. Ở mỗi buổi tập, Tố Tố đều có cố gắng tập bụng cùng với bóng hoặc tạ đơn để cơ bụng được kích thích nhiều hơn và quá trình đốt cháy năng lượng được hiệu quả.

Giảm 30 kg trong 11 tuần là điều mà Tố Tố chưa bao giờ nghĩ đến, vậy mà bằng sự quyết tâm và nghiêm túc thực hiện theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên CFYC cô nàng đã đạt được mục tiêu giảm cân của mình và truyền động lực mạnh mẽ đến những cô gái còn tự ti về thân hình của mình nhưng chưa dám thử thách bản thân để xinh đẹp và thành công. Hãy đến với California Fitness & Yoga Center để được các huấn luyện viên chuyên nghiệp thiết kế một chương trình luyện tập dành riêng cho bạn. Dù hành trình giảm cân có gian nan như thế nào, PT CFYC sẽ giúp bạn thành công.

Bích Phượng (Calipso)

ĐÁNH BAY 5kg mỡ thừa

CÙNG HLV TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

  • Tặng ngay 2 buổi tập cùng HLV cá nhân chuyên nghiệp.
  • Tự do tham gia lựa chọn hơn 20 lớp Dance, Group X, Yoga.
  • Được đo chỉ số cơ thể và tư vấn thể chất hoàn tiền phí.
  • Miễn phí xông hơi, wifi.

Tin liên quan

Bạn biết gì về Sirtfood Diet?

Sirtfood Diet đang là phương pháp giảm cân mới mẻ và nhận được nhiều sự quan tâm. Đi ngược lại nguyên lý của các phương pháp giảm cân thông thường, CFYC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Sirtfood Diet để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Ăn ít hay tập nhiều giúp giảm cân nhanh hơn?

Cuộc chiến cân nặng luôn đặt ra những câu hỏi nan giải buộc những ai thực hiện phải tìm câu trả lời. Ăn ít hay tập nhiều sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn chính là câu hỏi gây tranh cãi nhất hiện nay.

Thay đổi hình thể trong 03 tháng cùng HLV Tiểu Phương

Tố Tố - Quán quân bước nhảy hoàn vũ giảm thành công 30kg trong 3 tháng. Còn bạn thì sao? bạn có tin rằng mình có thể giảm được số cân mong muốn trong vòng 3 tháng?

Nên tập gì để lấy lại dáng ngay sau khi sinh con?

Phụ nữ sau khi sinh thì nên tập gì để không bị quá sức mà vẫn đạt hiệu quả giảm cân?

Tố Tố: “Muốn giảm cân nhanh hãy trở thành một kẻ ăn uống kén chọn”

Trong suốt thời gian giảm cân, bí quyết về dinh dưỡng Tố Tố học được từ HLV CFYC là trở thành một người ăn uống kén chọn để đạt được mục tiêu giảm cân.

4 bài tập bạn cần tránh nếu muốn giảm cân

Thực hiện ngay 4 bài tập sau đây để có cơ thể khỏe đẹp cũng như cải thiện sức khỏe.

Giảm cân không khó, nhưng bạn có biết thực hiện như thế nào là đúng cách?

Có thể nói những yếu tố để tìm được vóc dáng mơ ước của giới trẻ hiện nay là giảm kí và luyện tập