Tin tức & Sự kiện

Muay Thai Fight Night - Melia Hotel Hanoi - 21/7/2018

Đăng tải vào ngày 12/07/2018

Vào ngày 21/07/2018 sẽ diễn ra cuộc tranh tài võ thuật Muay Thai Fight Night do CMG.ASIA kết hợp với Liên đoàn Muay Việt Nam tổ chức tại Hà Nội. Chương trình sẽ có các màn trình diễn và thi đấu đẹp mắt đến từ các võ sĩ không chuyện lẫn chuyên nghiệp.

Muay Thai Fight Night sẽ chính thức được diễn ra tại Melia Hotel Hanoi, số 44B Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quạn Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội. Muay Thai Fight Night là đêm tranh tài bộ môn võ thuật tự do có quy mô và độ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam do tập đoàn CMG.ASIA kết hợp với Liên đoàn Muay Việt Nam tổ chức. Sự kiện này sẽ diễn ra hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh phần thi đấu gay cấn của các võ sĩ nghiệp dư và chuyên nghiệp, sự kiện này còn hấp dẫn bởi các hoạt động bên lề, đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị hấp dẫn:

  1. Iphone X
  2. 6 tháng tập luyện miễn phí tại Centuryon Royal 
  3. 36 buổi tập miễn phí cùng PT 
  4. 24 buổi tập miễn phí cùng PT

Một phần lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ được tập đoàn CMG.ASIA và Trung tâm California Fitness & Yoga Center quyên góp vào quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của Gia đình CMG) nhằm mục đích phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư, đồng thời hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các bệnh nhân ung thư – đặc biệt là trẻ em - và gia đình của họ trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư. 

Xem thêm: Vì sao tập luyện Muay Thái khiến ý chí bạn mạnh mẽ.

Ảnh: CFYC

Jun Bui (Calipso)

Tin liên quan

Giáng sinh trao yêu thương đến trẻ em kém may mắn cùng X-mas Giving Tree

8 cái "NHẤT" chỉ có tại California Centuryon The Landmark 81

MEGA MILLIONS LUCKY LOTT - Giải thưởng 100 triệu đồng đã tìm thấy chủ nhân

CALIFORNIA CENTURYON trong cuộc sống thượng lưu của "GÁI GIÀ LẮM CHIÊU 2"

Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy & Nỗ lực chinh phục Miss World

6 bí quyết thoát khỏi sự cô đơn, tạm biệt hội ế trong ngày Single Day