Tin tức & Sự kiện

CƠ HỘI THAM GIA MẠNG LƯỚI SÁNG TẠO NỘI DUNG TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA

Bạn là người trẻ có niềm đam mê sáng tạo nội dung, truyền cảm hứng cho mọi người và hơn nữa, bạn muốn tăng thu nhập bằng chính công việc đam mê của mình? Trong bài viết này, California Fitness & Yoga sẽ chia sẻ cho bạn về cơ hội tham gia California Content Creator Network. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

California Content Creator Network - Mạng lưới Nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Việt Nam

Với sứ mệnh truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh và lan tỏa tinh thần tích cực, mạng lưới nhà sáng tạo nội dung California hướng tới các bạn trẻ Việt Nam có niềm đam mê sáng tạo và có tố chất tạo nên những nội dung “viral” trên các nền tảng mạng xã hội. Từ đó, mỗi bạn trẻ sẽ được thỏa sức trải nghiệm và đóng góp một phần tài năng của mình để giúp xây dựng thế hệ mới khỏe mạnh hơn bằng những hình ảnh, câu từ chạm đến trái tim của hàng triệu người. Và đây cũng chính là sân chơi lý tưởng dành cho những ai muốn phát triển trên con đường trở thành Content Creator chuyên nghiệp trong tương lai.

Thể lệ tham gia Mạng lưới Nhà sáng tạo nội dung California

Cách đăng ký tham gia chỉ với 2 bước vô cùng đơn giản:

  1. Gửi profile và các tác phẩm yêu thích nhất của bạn đến inbox của trang Facebook của California Fitness & Yoga với tiêu đề:  “Đăng ký California Content Creator Network"
  2. Nhận hướng dẫn tham gia chi tiết từ Ban tổ chức 

Thời gian nhận đăng ký đến hết ngày 23/4/2021.

Đặc biệt, những Nhà Sáng tạo Nội dung thắng giải sẽ nhận được những phần quà cực kì hấp dẫn, được đăng tải nội dung trên các kênh mạng xã hội với 2 triệu lượt theo dõi và tham gia các sự kiện của California Fitness & Yoga.

 

Quyền lợi tham gia Mạng lưới Nhà sáng tạo nội dung California

Khi tham gia California Content Creator Network, bạn sẽ được tăng thêm thu nhập bằng công việc sáng tạo nội dung, nhận thêm tiền thưởng khi nội dung đạt chỉ tiêu và các giải thưởng lớn hàng tháng khi nằm trong Top các Nhà sáng tạo nội dung xuất sắc. Hơn hết, bạn sẽ được tham gia vào các chiến dịch, chương trình và sự kiện hấp dẫn của California Fitness & Yoga.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành Content Creator chuyên nghiệp!

 

Tin liên quan

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI, SỐNG AN VỮNG VÀNG” DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CALIFORNIA FITNESS & YOGA

THAM GIA GROUPX, NHẬN NGAY QUÀ TẶNG HẤP DẪN TỪ WATSONS!

LÃNH ĐẠO QUẬN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT FLG VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “CHỦ ĐỘNG SỐNG KHỎE, TẾT VÀNG AN KHANG” DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CALIFORNIA & YOGA CENTER

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG “SỐNG KHỎE, QUÀ HAY” DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CALIFORNIA FITNESS & YOGA CENTER

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CGV