#iammore

Câu nói giúp bạn lấy lại tinh thần để tiếp tục luyện tập

Như nhiều việc chúng ta làm mỗi ngày, luyện tập thể dục thể thao cũng cần động lực, đôi khi cần sự thôi thúc mạnh mẽ hơn mức bình thường rất nhiều. Và bạn cần những câu nói truyền cảm hứng và khích lệ tinh thần sau để luôn giữ được ngọn lửa đam mê của mình cháy mãi.

Bước chạy ngắn là nền tảng của cuộc đua dài – Master Trainers Tiểu Phương

Ảnh: CFYC

Với Tiểu Phương, cuộc đời luôn bắt đầu từ những bước chạy nhỏ, và rồi bằng sức bền, sự chịu khó và rèn luyện, những đoạn đường dài rồi sẽ được ta chạy qua. Quan trọng chính là quá trình chuẩn bị cả thể chất lẫn tinh thần, đừng mong đốt cháy giai đoạn trong việc rèn luyện thể chất, hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, đúng lúc, đúng ngày, bạn sẽ bùng nổ.

Điều chúng ta chắc chắn kiểm soát được chính là hành vi và thái độ của mình – MT Tiểu Phương

Ảnh: CFYC

Trong tập luyện, việc đặt một sự nghiêm túc và nghiêm khắc với bản thân là những yêu cầu hàng đầu. Nếu chúng ta không tuân thủ với giấc mơ để có một cơ thể gọn gàng thì những gì ta làm cũng trở nên vô ích. Chưa kể, chính hành vi và thái độ đúng đắn sẽ giúp duy trì thành quả của ta được lâu hơn.

Don’t wait until you’ve reached your goal to be pround of yourself. Be proud of every step you take toward reaching tha goal

(Đừng đợi đến khi đạt được mục đích mới tự hào về mình. Bạn hãy tự hào về bản thân vì con đường mà bạn phải đi để đạt được mục đích đó)

Ảnh: Shape

Khi bạn đã được mục đích của bạn. Bạn sẽ nhìn vô gương và thấy được những sự thay đổi bạn muốn thấy trước khi tập luyện, và bạn tự hào vì những gì bạn thấy trong gương. Nhưng bạn nên nhìn thấy được những gì mình đã làm trong phòng tập để có được những gì mình đang sở hữu. Những nổ lực đó luôn là điều đáng để bạn tự hào hơn cả.

Sweat is fat crying

 (Mồ hôi của bạn chính là sự đào thải mỡ ra ngoài)

Ảnh: Shape

Việc đổ mồ hôi khi tập luyện là một chuyện bình thường. Nhưng bạn có biết rằng, mồ hôi chính là minh chứng cho sự thành công của bạn. Kẻ bại trận mỡ thừa đang phải khóc thét lên về sự nổ lực tập luyện không ngừng của bạn đấy.

When you feel like quitting, Think about why you started

(Khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lại tại sao bạn bắt đầu)

Ảnh: Shape

Trong lúc luyện tập thì việc bạn nản lòng và không muốn tập nữa là chuyện hết sức bình thường mà ai theo đuổi ước mơ về một thân hình thon gọn đều gặp phải. Nhưng bạn sẽ làm gì lúc đó? Buông xuôi con đường bạn đang đi, từ bỏ giấc mơ mà bạn theo đuổi mấy tháng nay sao ? Hãy nhớ lại lí do bạn bước vào con đường này, lí do bạn phải đổ mồ hôi trên sàn tập trong suốt khoảng thời gia quá.

Lưu Nguyễn (Calipso)

--------

THAM GIA NGAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC BẢN THÂN: http://bit.ly/immorethanyousee-social

XEM THÊM: http://bit.ly/imore-xemthem

Tin liên quan

Hoa hậu Kỳ Duyên: Bản lĩnh nhất của người trẻ là nhận sai và sửa sai

Tuổi trẻ là không sai lầm? Có thể điều đó đúng với bạn nhưng đối với hoa hậu Kỳ Duyên, tuổi trẻ là mắc sai lầm và dám nhìn nhận và sửa chữa sai lầm đó.

Vì sao tập luyện Muay Thái giúp ý chí bạn mạnh mẽ

Nhà vô địch Thế giới môn Muay Thái - Nguyễn Trần Duy Nhất có những chia sẻ về lợi ích tuyệt vời mà bộ môn này mang lại cho người tập luyện Muay Thái.

Nhà vô địch bật mí các bài tập bổ trợ cho môn Muay Thai

Muay Thai là môn võ tổng hợp đỉnh cao với các kỹ năng ra đòn bằng chỏ và gối. Nhà vô địch thế giới môn Muay Thai Nguyễn Trần Duy Nhất đã có những bật mí về các bài tập bổ trợ cho bộ môn này.

Duy Nhất: Sàn đấu không có chỗ cho nỗi sợ hãi

Bí quyết lúc lên thi đấu của vị khách mời tại Giải đấu Muay Quốc Tế chính là: sàn đấu không có chỗ cho nỗi sợ. Bởi nếu sợ hãi bạn sẽ thất bại.

Môi trường tập luyện Muay Thái lý tưởng cho nhà vô địch

Nguyễn Trần Duy Nhất, chàng trai 7 lần vô địch thế giới bộ môn Muay Thái đã bật mí về môi trường luyện tập Muay Thái lý tưởng nhất đối với anh.

Bật mí về khả năng chịu đòn từ nhà vô địch võ Muay Thái

Đa số các môn võ đều xem trọng kỹ năng né tránh đòn đánh của đối thủ, trong khi đó võ Muay Thái lại đề cao khả năng chịu đòn.

Duy Nhất: Tôi bỏ hết những cuộc chơi, chỉ tập trung vào luyện đấu Muay Thái

Thông tin "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ xuất hiện và trình diễn vào Giải thi đấu Muay quốc tế tại LEEP ASIA 2017 đã khiến người hâm mộ xôn xao.

Vì sao chất xơ cần thiết cho người tập luyện Muay Thái

Chất xơ là gì? Chất xơ có ý nghĩa như thế nào đối với người tập Gym nói chung và người tập luyện Muay Thái nói riêng?

Võ sĩ Muay Thái Duy Nhất: Chiến đấu bằng sức lực nhưng chiến thắng bằng ý chí

23 năm tập võ, 15 năm luyện tập võ cổ truyền, 8 năm đến với Muay Thái, võ sĩ Muay Thái Duy Nhất đã 7 lần ghi tên mình tại bảng thành tích vô địch thế giới.

2 bài tập cơ bản cho thân trên từ Hồ Vĩnh Khoa

Sau đay là hai bài tập cơ bản tác động đến thân trên hiệu quả từ chia sẻ của Hồ Vĩnh Khoa.

Hồ Vĩnh Khoa - Tinh thần luyện tập thể thao mạnh mẽ bên trong vẻ ngoài quyến rũ

Để sở hữu một thân hình quyến rũ như ngày hôm nay, anh đã trải qua cả một quá trình luyện tập thể thao đầy gian khổ, bắt đầu từ giai đoạn anh mới bước chân vào nghề cho đến giờ.

Để phong cách hơn khi tập luyện thể thao như người mẫu Hồ Vĩnh Khoa

Dưới đây là quy tắc lựa chọn trang phục tập luyện thể thao của nam người mẫu.