Khỏe & Đẹp

BodyCombat bộ môn giúp giảm mỡ sau sinh vô cùng hiệu quả

Đăng tải vào ngày 29/06/2018

Một trong những giải pháp giảm cân hoàn hảo đó chính là luyện tập  BodyCombat. Được xem là bộ môn phối hợp các bộ môn võ như boxing, muaythai, karate... trên nền nhạc sôi động với cường độ cao và liên tục. Tập luyện các bài tập này thường xuyên có tác dụng giúp bạn nhanh nhẹn và giảm mỡ sau sinh hiệu quả đối với phái nữ. 

Sự kết hợp hoàn hảo các bài tập cường độ cao và võ thuật

Được xem là bộ môn đậm chất thể thao và nghệ thuật, BodyCombat được thể hiện trên nền nhạc sôi động và hiện đại với sự dứt khoát và chắc chắn trong từng động tác. Là bộ môn kết hợp tuyệt vời các môn võ thuật khác nhau như: Boxing, Taekwondo, Karate, Thái cực quyền và cả Muay Thái. Tuy ra đời muộn hơn so với các môn khác trong Group X nhưng Body Combat không chỉ giúp bạn sở hữu thân hình săn chắc còn mang lại hiệu quả giảm cân cao, thu hút không chỉ riêng nam giới mà được phái nữ yêu thích luyện tập rất nhiều. 

Tìm hiểu thêm: Sở hữu vóc dáng hoàn hảo với 4 bài tập bodycombat

BodyCombat được thể hiện trên nền nhạc sôi động và hiện đại với sự dứt khoát và chắc chắn trong từng động tác (Ảnh: CFYC)

Đốt cháy 600-700 calo trong 1 giờ

Mỗi buổi tập Body Combat sẽ diễn ra trong vòng 1 giờ. Với các bài tập cường độ cao, nâng cao thể lực, tràn đầy năng lượng như đấm, đá… Body Combat chú trong sự chính xác, nhịp điệu, tốc độ và cường độ trong từng động tác giúp đốt cháy calo hiệu quả hơn. Mỗi buổi tập bạn hoàn toàn có thể đốt cháy từ 600-700 calo giúp người tập đánh tan mỡ thừa một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin giảm 5 kg trong 3 tuần luyện tập Body Combat.

Tìm hiểu thêm: 5 lý do bạn nên tập bodycombat để giảm cân

Truyền năng lượng tích cực 

Phái nữ sau sinh thường sẽ trầm cảm và tự ti về ngoại hình, tuy nhiên khi tham gia luyện tập cùng Body Combat sẽ mang đến cho bạn không khí vui vẻ, thân thiện, truyền năng lượng tích cực đến bạn. Ngoài ra, việc luyện tập cùng moi người giúp bạn mở rộng mối quan hệ giao tiếp, có động lực cố gắng để thực hiện mục tiêu giảm mỡ của mình. 

Tham gia luyện tập cùng Body Combat sẽ mang đến cho bạn không khí vui vẻ (Ảnh: Deskgram)

Cơ thể dẻo dai và linh hoạt hơn 

Với những động tác nhanh và tốc độ nhưng cũng phải có lực đòi hỏi cơ thể bạn dùng nhiều sức  lực để luyện tập hơn. Luyện tập theo thói quen, cơ thể bạn sẽ nhanh nhẹn và dẻo dai hơn, ngoài ra còn tiết mồ hôi, thải độc tố và rèn luyện tim mạch, tránh những ảnh hưởng bệnh không đáng có… Với các bước di chuyển và động tác đấm đá theo âm nhạc sôi động, BodyCombat còn giúp cơ thể bạn dễ dàng đốt mỡ toàn thân, đặc biệt là vùng bắp tay dưới, đùi và bụng săn chắc.

Tìm hiểu thêm: Bí quyết cho người mới tập Bodycombat

BodyCombat còn giúp cơ thể bạn dễ dàng đốt mỡ toàn thân (Ảnh: www.thepicta.com)

Tăng cường khả năng phòng vệ  

Được kết hợp thì nhiều môn võ thuật khác nhau mang đến cho những những động tác võ thuật đúng kĩ thuật để bạn đủ khả năng tự bảo vệ chính  mình khỏi những tình huống nguy hiểm. Đặc biệt là phái nữ, luyện tập Body Compat giúp bạn quyết đoán hơn trong suy nghĩ, xử lí tình huống, ứng biển và phản xạ nhanh nhẹn. 

Quốc Phong (CALIPSO)

Xem thêm: BẠN PHÙ HỢP VỚI LỚP HỌC NÀO CỦA GROUPX CFYC?

 

 

Tin liên quan

Thức khuya sẽ gây hại đến sức khỏe của bạn ra sao?

Không uống đủ nước, sức khỏe bạn sẽ gặp phải điều gì?

8 quy tắc tập luyện mà thiên thần Victoria's Secret Romee Strijd theo đuổi

HÚT THUỐC LÁ - THÓI QUEN XẤU ẢNH HƯỞNG TIÊU CỰC ĐẾN SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Làm thế nào để có một giấc ngủ ngon hơn?

Đồ uống có cồn gây tổn hại đến sức khỏe như thế nào?